Q2 Thao Dien Frasers Đó là sự giao hòa sở hữu tự dưng với kiến trúc độc đáo

Dự án Q2 Thao Dien được các chuyên gia bậc nhất trong lĩnh vực bất động sản thẩm định là “siêu Dự án cao cấp” của tập đoàn Vingroup. Dự án có phổ quát lợi thế nổi trội cũng một hệ thống luôn tiện ích, cảnh quan vượt bậc, mang đến tiêu chuẩn sống cao cấp mới cho quý quý khách, thời cơ đầu cơ lớn không thể bỏ qua cho những nhà đầu cơ thông minh 2016, cộng những một thể ích riêng biệt chỉ có riêng tại dự án căn hộ, vi la Q2 Thao Dien Frasers.

Tiêu chuẩn bàn giao chung cư Smarthome tại Q2 Thao Dien Frasers


Chủ đầu tư Vingroup cam kết rằng, mỗi căn vi la Q2 Thao Dien sẽ được bàn giao đúng tiêu chuẩn Smarthomes, sẽ phát triển thành nơi xây dựng cuộc sống hành phúc cùng nơi làm cho việc dành cho những doanh gia thành đạt. các căn biệt thự Căn hộ Q2 Thao Dien còn có tên gọi khác là phân khu The Victoria, nằm ven sông Sài Gòn, đem đến một cảnh quan trùng hợp tuyệt vời cho căn nhà cộng sự trong sạch, thoáng đãng mà quý quý khách chẳng thể mua thấy ở bất kì nơi đâu.


Tiêu chuẩn Smarthomes mỗi căn hộ chung cư Q2 Thao Dien Frasers

phần lớn những nguyên liệu để vun đắp Dự án Q2 Thao Dien đều được chủ đầu tư yêu cầu và chọn lọc khắt khe, đạt tiêu chuẩn quốc tế, song song đảm bảo tính năng thân thiện có môi trường. phần đông những nội thất bên trong dự án chung cư, vi la Dự án Q2 Thao Dien đều được vật dụng số đông các trang bị nội thất chất lượng cao sở hữu các nhãn hiệu bậc nhất toàn cầu như Bosch, Hansgrohe,…Đây sẽ là nơi đêm tới cho quý các bạn 1 ko gian thu giãn cùng 1 ngôi nhà trong mơ mà bất cứ người nào cũng đều mong muốn có.

biệt thự Căn hộ Q2 Thao Dien sẽ là chọn lựa hoàn hảo, 1 tuyển lựa xứng tầm sang trọng thượng lưu. vững chắc sẽ đem lại cho gia đình quý quý khách 1 môi trường sống hoàn hảo, hơn cả mong muốn, nền tăng tốt để vun đắp một gia đình hạnh phúc, 1 cuộc sống đẳng cấp, đẳng cấp nhất.

ko gian xanh gần gũi tại Q2 Thao Dien Frasers

Dự án Q2 Thao Dien sẽ mang đến một không gian xanh gần gũi, tuyệt vời nhất vời nhất mang những hàng cây xanh thẳng tắp cộng các con đường lát gạch uốn mình bên bờ sông Sài Gòn, trở thành nơi phù hợp cho việc tập thể thao, đi dạo, hay thư giãn. sở hữu định nghĩa mới về cuộc sống đẳng cấp, chủ đầu cơ hăng hái đẩy mạnh đầu tư 1 môi trường sống xanh, thân thiện môi trường bên cạnh cuộc sống phần lớn, một thể nghi trong căn nhà, nội khu thị thành.

Công trình tận dụng lợi thế từ vựng trí đặt như mẫu sông Sài Gòn, cảnh quan nội khu và được các đơn vị hàng đầu toàn cầu trong việc ngoại hình cảnh quan giải đáp 1 phương pháp tỉ mỉ, chi tiết, tạo nên 1 khu thành thị sinh thái ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh rộng to, có sông, sở hữu hồ điều hòa, mang cây xanh, công viên, quảng trường, vườn hoa…

biệt thự Vinhomes Ba Son ko chỉ thuần tuý là nơi ở cao cấp mà các “đại gia” muốn mang như các Công trình bất động sản khác, mà đã trở nên môi trường sống sang trọng như đúng tên gọi và mô hình mà chủ đầu cơ hướng đến cho khu thành thị, đẳng cấp của đẳng cấp, tạo nên 1 không gian sống gần gũi mà bất cứ người nào cũng ước mơ, trở nên sản phẩm đầu cơ hợp thời, lâu dài, bền vững nhất bây giờ trên thị trường bất động sản.

Dự án Q2 Thao Dien sở hữu một cảnh quan xanh hết sức rộng to. Dự án được vun đắp và trở nên một khu thành phố sinh thái, do vậy, chủ đầu cơ tận dụng tối đa diện tích để xây dựng một cảnh quan xanh như món quà dành tặng cho cư dân nội khu Q2 Thao Dien.

Cảnh quan Q2 Thao Dien Frasers chiếm tới hơn 80% diện tích. đặc thù, Công trình còn được thừa hưởng 1 cảnh quan lý tưởng từ loại sông Sài Gòn rộng to, trong lành. Can ho Q2 Thao Dien sẽ là “hồ điều hòa” vô giá của Dự án, hơn hẳn các hồ điều hòa nhân tạo thường thấy tại các Công trình trước đây. Sông Sài Gòn sẽ là nơi đem đến cuộc sống bình yên ổn, trong sạch, thoáng đạt, không khí của đất trời, khi không tới cho cuộc sống của cư dân nội khu Dự án.

Chính sách và khuyến mại dành cho cư dân Dự án Q2 Thao Dien

Q2 Thao Dien luôn dành những chính sách khuyến mại, tốt nhất cho cư dân khu thành thị, các các bạn muốn phát triển thành cư dân của Công trình. Can ho Q2 Thao Dien đầu tư đưa ra những chính sách ưu đãi cộng những giải thưởng khôn xiết đặc biệt và thiết thực, xứng tầm sở hữu một cộng đồng cư dân sang trọng. Mọi thông tin, chính sách mới nhất của Công trình sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên website, cảm ơn quý quý khách đã quan tâm theo dõi Công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *